- Lãnh đạo Sở
Recent
Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2019

Thực hiện Công văn số 587/STP-PBGDPL ngày 22 tháng 5 năm 2019 của Sở Tư pháp tỉnh Hải Dương về việc Hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2019. Mục đích của cuộc thi là nhằm cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật trong cán bộ và nhân dân, góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong phổ biến giáo dục pháp luật.

Sở Nông nghiệp và PTNT yêu cầu các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở hưởng ứng, tuyên truyền về cuộc thi cũng như động viên, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tham gia cuộc thi tại địa chỉ: http://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx

Thời gian tổ chức cuộc thi từ tháng 5/2019, chia thành 04 đợt thi; cơ cấu giải thưởng cho cá nhân trong mỗi đợt thi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.

Thông báo

​Lịch tiếp công dân định kỳ của Sở: Giờ hành chính các ngày làm việc (trừ ngày lễ, tết theo quy định). Giám đốc Sở trực ngày 25 hàng tháng. Tải toàn văntbtiepcd.pdfqctiepcd.pdf tiếp công dân.

​​Trung tâm Nước sinh hoạt và VSMTNT tỉnh Hải Dương công bố: Kết quả xét nghiệm mẫu nước sạch nông thôn tháng 6/2019

Kết quả xét nghiệm mẫu nước sạch nông thông tháng 5/2019

Kết quả xét nghiệm mẫu nước sạch nông thông tháng 4/2019

trên địa bàn tỉnh (nhấp chuột vào dòng gạch chân trên để xem nội dung bảng công bố của các tháng)