Trang chủ Thư điện tử Lịch làm việc Sơ đồ web
Skip navigation links
Giới thiệu Sở NN&PTNT
- Chức năng nhiệm vụ
- Sơ đồ tổ chức bộ máy
- Lãnh đạo Sở
- Các phòng ban
- Các đơn vị trực thuộc
Lĩnh vực chuyên ngành
Tin tức sự kiện
Giải đáp kỹ thuật
Khoa học công nghệ
Thị trường và xúc tiến thương mại
Văn Bản QPPL
Thư mời tham gia Phiên chợ "Nông sản, thực phẩm an toàn và vật tư nông nghiêp"

 Thực phẩm an toàn hiện nay đang là vấn đề nóng được xã hội đặc biệt quan tâm vì nguy cơ mất an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thực hiện mục tiêu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc xây dựng đim giới thiệu những sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng, Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội đã xây dựng các điểm giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng bằng các phiên Chợ nông sản, thực phẩm an toàn và vật tư nông nghiệp với tần suất 02 phiên/tháng. Trong tháng 5/2016 Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội tổ chức thành công phiên đầu tiên và đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là các kênh phân phối chất lượng cao của thành phố Hà Nội và các tỉnh đến tham gia. Tại đây các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông sản thực phẩm và vật tư nông nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm và khuếch trương thương hiệu của mình, đây là dịp tốt nhất để mở rộng thị trường tiêu thụ và tìm chỗ đứng cho sản phẩm tại các kênh phân phối chất lượng cao.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản tỉnh Hải Dương phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội tại phiên thứ 2 của Chợ nông sản, thực phẩm an toàn và vật tư nông nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 10-12/6/2016 tại Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại - số 489 Hoàng Quốc Việt, cầu Giấy - Hà Nội với quy mô từ 100-150 gian hàng.

Vậy Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản tỉnh Hải Dương kính mời Quý đơn vị, tổ chức, hộ kinh doanh trong tỉnh tham gia phiên giao dịch này. Mọi thông tin chi tiết về Hồ sơ đăng ký tham gia xin liên hệ:

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản Hải Dương

Địa chỉ: Tầng 5. số 113 Trần Hưng Đạo - TP Hải Dương

Điện thoại: 03203.859.238 (Phòng Nghiệp vụ)

Đây là toàn văn thư mời và thông tin phiên thứ 2

 

Thông báo

​Lịch tiếp công dân định kỳ của Sở: Giờ hành chính các ngày làm việc (trừ ngày lễ, tết theo quy định). Giám đốc Sở trực ngày 25 hàng tháng. Tải toàn văntbtiepcd.pdfqctiepcd.pdf tiếp công dân.

​Nhấp vào dòng hạch chân để tải Luật Thủy lợi và các NĐ, Thông tư

​Trung tâm Nước sinh hoạt và VSMTNT tỉnh Hải Dương công bố Kết quả xét nghiệm mẫu nước sạch nông thông tháng 3/2019 trên địa bàn tỉnh (nhấp chuột vào dòng gạch chân trên để xem nội dung bảng công bố)

Trang chủ Giải đáp kỹ thuật Email nội bộ Liên hệ Sơ đồ web