Xét, công nhận huyện Tứ Kỳ đạt chuẩn nông thôn mới 2020.
06/10/2021 12:00:00

Chiều ngày 06/10/2021, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT, Hội đồng thẩm định Trung ương đã tổ chức họp xét, công nhận huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đạt chuẩn nông thôn mới 2020.

Dự họp Hội đồng thẩm định có: Đ/c Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Chủ tịch Hội đồng, cùng các thành viên Hội đồng thẩm định Trung ương. Cùng dự có Thường trực Ban chỉ đạo các chương trình MTQG tỉnh Hải Dương: Đ/c Trần Văn Quân - Phó Chỉ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh Hải Dương; Đ/c Bùi Văn Thăng - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, thành viên Ban Chỉ đạo; đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Tứ Kỳ; đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương; chuyên gia góp ý, phản biện của các bộ, ngành Trung ương. Hội đồng thẩm định đã họp, thẩm định hồ sơ và đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện Tứ Kỳ; trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.
Văn phòng Sở