Tin trong tỉnh
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Chi bộ Đảng thôn Vạn Tuế, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà
08/04/2022 12:00:00

Sáng ngày 08/04/2022, đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách huyện Thanh Hà, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hải Dương đã dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 4/2022 tại Chi bộ Đảng thôn Vạn Tuế, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà. Cùng dự có đại diện Thường trực Huyện ủy Thanh Hà, Thường trực Đảng ủy xã Tân Việt. Chi bộ thôn Vạn Tuế gồm 54 đảng viên; là 01 trong 03 chi bộ nông thôn và là 01 trong 09 chi bộ Đảng trực thuộc xã Tân Việt.

Trong sản xuất nông nghiệp, thôn Vạn Tuế, cùng với 02 thôn khác của xã Tân Việt là địa phương có diện tích cây ăn quả khá lớn, chủ yếu là cây vải và cây ổi - những cây trồng chủ lực, thế mạnh của huyện Thanh Hà, đã và đang đem lại thu nhập ổn định cho người nông dân. Ngoài ra, địa phương có lĩnh vực kinh doanh vận tải, nhất là vận tải đường thủy rất phát triển. Nơi đây có chùa Vạn Tuế, được công nhận là Di tích Lịch sử cấp quốc gia, cũng là nơi diễn ra sự kiện thành lập chi bộ Đảng đầu tiên, tiền thân của của Đảng bộ huyện Thanh Hà ngày nay. Thông qua việc tham dự sinh hoạt chi bộ, đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy kịp thời nắm bắt tình hình cơ sở, trao đổi, chỉ đạo trong thực hiện nội dung, quy trình sinh hoạt chi bộ, định hướng trong phát triển kinh tế - xã hội; giúp cấp ủy, chi bộ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng tổ chức cơ sở đảng, chất lượng sinh hoạt, vai trò lãnh đạo của chi bộ ở địa bàn thôn, khu dân cư.

VPS