Trung tâm Khuyến nông.
Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với huyện Thanh Hà về tổ chức các sự kiện năm 2022
17/04/2022 12:00:00

Ngày 17 tháng 4 năm 2022, đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT do đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thanh Hà về việc tổ chức các sự kiện do Sở phối hợp với huyện Thanh Hà tổ chức. Đồng chí Trịnh Văn Thiện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn.

Theo Kế hoạch các sự kiện: Hội thi “Vải thiều Thanh Hà - tinh hoa văn hóa xứ Đông”; “Lễ hội mở vườn, thu hoạch và cắt băng xuất khẩu vải thiểu Thanh Hà” và Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp “Nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn góp phần thúc đẩy tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sản phẩm vải thiều Thanh Hà” dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5/2022.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe các ý kiến đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện về thời gian, các điều kiện để tổ chức các sự kiện đặc biệt là thời gian vải bắt đầu chín và chín rộ … Kết luận buổi làm việc, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bùi Văn Thăng đề nghị huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh căn cứ thời gian vải chín để tham mưu, đề xuất thời gian tổ chức các sự kiện phù hợp, hiệu quả, đảm bảo quảng bá, giới thiệu được sản phẩm vải thiều rộng rãi trên các kênh, phương tiện truyền thông đại chúng trước, trong và sau thời gian tổ chức các sự kiện.

Cũng tại buổi làm việc đoàn đã đi kiểm tra, khảo sát tại các vườn vải, địa điểm dự kiến tổ chức các sự kiện.

Trung tâm Khuyến nông Hải Dương