Tin trong tỉnh
Đôn đốc tiến độ thực hiện và tham gia ý kiến Báo cáo tổng hợp Quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và các Chuyên đề liên quan
20/05/2022 12:00:00

Ngày 19/5/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức cuộc họp với các đơn vị tư vấn thực hiện dự án Khảo sát, tính toán kỹ thuật các nội dung thủy lợi, đê điều, phòng chống thiên tai và lập Báo cáo tổng hợp, Báo cáo chuyên đề của Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đồng chí Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở tham dự, chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở, đại diện Công ty TNHH Roland Berger - Đơn vị tư vấn lập Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đại diện Viện Quy hoạch Thủy lợi - Đơn vị thực hiện dự án Khảo sát, tính toán kỹ thuật các nội dung thủy lợi, đê điều, phòng chống thiên tai, Đại diện Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi tỉnh, Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải.

Tại cuộc họp, Công ty TNHH Roland Berger, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã báo cáo tiến độ triển khai công việc, trình bày các nội dung đã được tiếp thu, chỉnh sửa, cập nhật đến thời điểm hiện nay của các bản báo cáo tổng hợp, các chuyên đề liên quan lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham gia góp ý của các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi tỉnh, Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải về các bản dự thảo do đơn vị tư vấn cung cấp.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lương Văn Cảnh ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị tư vấn đồng thời yêu cầu các đơn vị tư vấn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Phòng, đơn vị của Sở, tiếp thu các ý kiến tham gia, giải quyết các tồn tại vướng mắc, khẩn trương hoàn thiện các báo cáo tổng hợp, các chuyên đề liên quan đảm bảo chất lượng, tiến độ đã đề ra./.

Phòng Quản lý xây dựng công trình