Tin tức sự kiện
Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND thị xã Kinh Môn và UBND huyện Kim Thành về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động bến bãi.
04/05/2022 12:00:00

Thực hiện chỉ đạo của Đồng chí Lưu Văn Bản, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hải Dương, ngày 04/5/2022 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức cuộc họp với UBND thị xã Kinh Môn và UBND huyện Kim Thành để đôn đốc, rà soát, triển khai kế hoạch thực hiện kết luận của 02 Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động tập kết, kinh doanh than, cát và các loại khoáng sản khác tại các bến bãi trên địa bàn huyện Kim Thành và thị xã Kinh Môn.

Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT, có sự tham dự của đồng chí Lương Văn Cảnh, Phó Giám đốc Sở; đại diện Lãnh đạo Chi cục Thủy lợi và các phòng chuyên môn liên quan.

Về phía UBND thị xã Kinh Môn, có sự tham dự của đồng chí Trương Đức San, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Văn Điền, Phó chủ tịch UBND thị xã và các phòng chuyên môn liên quan.

Về phía UBND huyện Kim Thành, có sự tham dự của đồng chí Phạm Quang Hưng, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng chuyên môn liên quan.
Chi cục Thủy lợi