Tin tức sự kiện
Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiểm tra sự cố sạt lở bãi sông ngoài bối Nhân Huệ và công tác giải tỏa vật cản lũ trên bãi sông
06/07/2022 12:00:00

Ngày 04/7/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức kiểm tra sự cố sạt lở bãi sông ngoài bối thuộc địa bàn xã Nhân Huệ thành phố Chí Linh và công tác giải tỏa vật liệu, thiết bị, vật cản lũ trên bãi sông trong mùa lũ 2022. Đoàn kiểm tra do Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Bùi Văn Thăng chủ trì, cùng sự tham gia của lãnh đạo Chi cục Thủy lợi và các chuyên viên.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bùi Văn Thăng yêu cầu các đơn vị và chính quyền địa phương theo dõi chặt chẽ các diễn biến sạt lở khu vực Nhân Huệ; chuẩn bị vật tư, phương tiện và nhân lực để ứng phó với sự cố có thể xảy ra đồng thời không để các hộ dân sống tại khu vực nguy hiểm; yêu cầu giải tỏa vật liệu, thiết bị và các vật cản lũ khác ra khỏi bãi sông để đảm bảo thoát lũ sông.

Ảnh 1. Hiện trường sự cố sạt lở bãi sông ngoài bối Nhân Huệ, xã Nhân Huệ, thành phố Chí Linh

Ảnh 2. Kiểm tra công tác giải tỏa vật liệu, thiết bị, vật cản lũ tại bãi sông.

Chi cục Thủy lợi