Mỗi xã một sản phẩm
Tổ chức tham gia Hội Chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh 2022
12/09/2022 12:00:00

Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh 2022 diễn ra từ ngày 31/8 -05/9/2022, Chi cục PTNT – Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tham gia 04 gian hàng với 07 chủ thể OCOP tham gia trưng bày các sản phẩm OCOP và nông sản tiêu biểu của tỉnh nhằm quảng bá, tôn vinh hình ảnh, tiềm năng kinh tế, sản phẩm thế mạnh của tỉnh. Đồng thời, Chi cục PTNT hỗ trợ các khoản chi phí vận chuyển, ăn, nghỉ cho 04 chủ thể tham gia Hội chợ.

Tối 31/8, Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 đã chính thức khai mạc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, lãnh đạo chi cục Phát triển nông thôn tham dự và tham quan gian hàng của tỉnh.

Gian hàng tham gia Hội chợ của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hải Dương

Lãnh đạo các Sở ngành tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hải Dương tham quan gian hàng

Các sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ như Bột sắn dây nguyên chất Thành Nhàn, hành, tỏi của Hợp tác xã nông sản sạch Thành Nhàn, các sản phẩm bánh đậu xanh của cơ sở Hải Dung, Rượu nếp cái hoa vàng, rượu đông trùng hạ thảo, vang nếp, tỏi mật, rượu tỏi của Công ty TNHH MTV Phương Khiêm, sản phẩn chả rươi và rươi niêu của Công ty TNHH Đặc sản rươi cáy Hà Tiến An Thanh Tứ Kỳ, Ống hút ngũ cốc của Công ty cổ phần 5s; các sản phẩm bánh đa, bún cá rô đồng, hải sản, gà ăn liền của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Khánh Thọ, các sản phẩm mật ong của Công ty cổ phần Ong mật Việt ý....đã được khách hàng tham quan tại hội chợ tìm hiểu, đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, chủng loại cũng như cách trưng bày, quảng bá tại gian hàng. Đồng thời các chủ thể tham gia Hội chợ không những giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà còn kết nối giao thương và tiêu thụ được sản phẩm như sản phẩm: hành, tỏi khô, các sản phẩm bánh đậu xanh, các sản phẩm bánh đa, bún cá rô đồng, hải sản, gà ăn liền....

Sản phẩm ống hút ngũ cốc