Tin nội bộ
Bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình Sở Nông nghiệp và PTNT
27/01/2022 12:00:00

Chiều ngày 26/01/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Sơn Hà giữ chức vụ trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, cán bộ công chức phòng Quản lý xây dựng công trình.

Trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình , đồng chí Giám đốc Sở ghi nhận, đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Nguyễn Sơn Hà và đề nghị, thời gian tới, nhiệm vụ của phòng Quản lý xây dựng công trình rất nặng nề, vì vậy, đề nghị đồng chí tân Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình trên cương vị công tác tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với tập thể cán bộ, công chức của phòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sơn Hà cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí Giám đốc Sở, sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo Sở cùng cán bộ, công chức trong phòng Quản lý xây dựng công trình và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn để cùng tập thể phòng Quản lý xây dựng công trình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Phòng QLXDCT.