Tin trong tỉnh
Ủy viên BTV Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Chi bộ Đảng thôn Xuân Áng, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà
04/11/2021 12:00:00

Sáng ngày 04/11/2021, đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy phụ trách huyện Thanh Hà, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hải Dương đã dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 11/2021 tại Chi bộ Đảng thôn Xuân Áng, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà. Cùng dự có đại diện Thường trực Huyện ủy Thanh Hà, Thường trực Đảng ủy xã Thanh Xuân.

Đây là một trong ba chi bộ thôn và là một trong tám chi bộ Đảng trực thuộc xã Thanh Xuân. Chi bộ gồm 39 đảng viên đang sinh hoạt với 03 tổ đảng.

Trong sản xuất nông nghiệp, thôn Xuân Áng, cùng với 02 thôn khác của xã Thanh Xuân là địa phương có diện tích cây ăn quả khá lớn, chủ yếu là cây vải và cây ổi đây những cây trồng chủ lực, thế mạnh của huyện Thanh Hà, đã và đang đem lại thu nhập ổn định cho người nông dân. Nơi đây có cụm Di tích Đình Xuân Áng và chùa Sùng Phúc thôn Xuân Áng được Công nhận là Di tích Lịch sử cấp tỉnh năm 2019.

Thông qua việc tham dự sinh hoạt chi bộ, đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy kịp thời nắm bắt tình hình cơ sở, trao đổi, chỉ đạo trong thực hiện nội dung, quy trình sinh hoạt chi bộ, định hướng trong phát triển kinh tế - xã hội; giúp cấp ủy, chi bộ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng tổ chức cơ sở đảng, chất lượng sinh hoạt, vai trò lãnh đạo của chi bộ ở địa bàn thôn, khu dân cư

VPS