Tin nội bộ
Hội nghị công bố Quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên
02/11/2021 03:36:58

Sáng nay, ngày 02/11/2021 Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Hà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Việt Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c Nguyễn Thúy Hà- Bí thư ĐUK CCQT trao Quyết định chuyển giao

Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lương Thị Kiểm – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ Chi cục Kiểm lâm.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thúy Hà đề cao và ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã đạt được từ năm 2014 đến nay góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh Chi bộ Chi cục Kiểm lâm cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có những đóng góp vào thành tích chung của Đảng ủy Sở Nông nghiệp, cũng như đóng góp vào nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong thời gian tới; Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT xem xét để kiện toàn, củng cố tổ chức bộ máy của Chi bộ, các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Chi bộ để đảm bảo sự lãnh đạo, điều hành và tổ chức các hoạt động Chi bộ. Kết thúc bài phát biểu đồng chí Nguyễn Thúy Hà chúc công tác xây dựng đảng của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT cũng như công tác xây dựng đảng của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm trong năm 2021 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và đạt được thành tích xuất sắc.

Đồng chí Vũ Việt Anh thay mặt Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao Quyết định tiếp nhận Chi bộ đối với Chi bộ Chi cục Kiểm lâm. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Việt Anh chúc mừng Chi bộ Chi cục Kiểm lâm và đề nghị các đồng chí Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong những năm qua để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ vừa là công tác đảng vừa là công tác chuyên môn để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trong thời gian tới.