Chi cục Kiểm lâm.
Chi cục Kiểm lâm: Hội nghị nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học
18/01/2022 12:00:00

Ngày 18/01/2022, Chi cục Kiểm lâm tổ chức Hội nghị nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học: "Nghiên cứu giải pháp phục hồi, bảo tồn và quản lý bền vững tài nguyên rừng khu Di tích Côn Sơn và rừng Dẻ tự nhiên trên địa bàn thành phố Chí Linh" tham gia Hội đồng Tư vấn đánh giá có đồng chí Lương Thị Kiểm - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch Hội đồng - Chủ trì Hội nghị.

Sau khi Ban chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện, các đồng chí trong Hội đồng Tư vấn đánh giá đã tham gia ý kiến, 100% các đồng chí đánh giá kết luận chung về kết quả nghiên cứu đề tài là Đạt. Đồng chí Lương Thị Kiểm góp ý: đề tài được thực hiện trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do thời tiết và dịch bệnh, tuy nhiên Ban chủ nhiệm đề tài đã luôn luôn nỗ lực thực hiện đầy đủ các yêu cầu khoa học đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Đồng chí cũng yêu cầu Ban chủ nhiệm đề tài cần bổ sung thêm một số hình ảnh và số liệu để làm nổi bật kết quả đã đạt được trong báo cáo.

Đồng chí Phạm Hồng Hải - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm - Chủ nhiệm đề tài thay mặt cho Ban Chủ nhiệm lĩnh hội các ý kiến tham gia của Hội đồng Tư vấn đánh giá và đề xuất: trên cơ sở đã nghiên cứu và cơ sở thực tiễn đã đạt được qua các mô hình trình diễn, Chi cục Kiểm lâm kính đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ quan tâm, tạo điều kiện để đơn vị tiếp tục được thực hiện các đề án, dự án khoa học liên quan đến lĩnh vực lâm nghiệp để có thể nhân rộng hơn nữa các mô hình tại các xã, phường khác trên địa bàn thành phố Chí linh.

Chi cục Kiểm lâm