Hợp tác xã nông nghiệp
Hội nghị tập huấn trực tuyến cho các HTX, doanh nghiệp có sản phẩm OCOP đăng ký tham gia Sàn thương mại điện tử
10/09/2021 11:17:44

Chi Cục Phát triển nông thôn: Tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến cho các HTX, doanh nghiệp có sản phẩm OCOP đăng ký tham gia Sàn thương mại điện tử.

Giới thiệu hệ thống nhận diện chung của sàn thương mại điện tử OCOP

Ngày 06 tháng 9 năm 2021, Chi Cục Phát triển nông thôn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Digital Kingdom tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến cho các HTX, doanh nghiệp có sản phẩm OCOP đăng ký tham gia Sàn thương mại điện tử. Cùng tham dự hội nghị tập huấn có đại diện các Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Phòng Kinh tế thị xã, thành phố.

Tại hội nghị, Ông Vũ Hồ Vũ - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Digital Kingdom đã trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn các HTX, doanh nghiệp có sản phẩm OCOP của thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành các nội dung liên quan đến việc đăng ký tài khoản người dùng và quy trình đưa sản phẩm lên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Ông Vũ Hồ Vũ-Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Digital Kingdom trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị tập huấn trực tuyến

Trong thời gian tới, Chi cục Phát triển nông thôn phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, nhằm phát triển quảng bá, thương mại sản phẩm sản xuất và chế biến của các HTX, tổ hợp tác và các doanh nghiệp trong chuỗi liên kết. Là cơ sở để xây dựng hệ sinh thái thông minh cho lĩnh vực nông nghiệp trên nền tảng công nghệ chuyển đổi số, hỗ trợ sản xuất, quản lý hàng hóa và chuỗi cung ứng, cũng như hoạt động thương mại hóa sản phẩm nông nghiệp.

Chi cục PTNT