Tin trong tỉnh
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Thủy huyện Thanh Hà
28/07/2022 02:09:48

Sáng ngày 28/7/2022, Đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hải Dương đã tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ chín Hội đồng tỉnh khóa XVII tại Hội trường UBND xã Thanh Thủy, Huyện Thanh Hà.

Cùng tham dự có một số đại biểu Hội đồng nhân dân  tỉnh khóa XVII, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND cùng các đại biểu Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí có liên quan.

Thông qua việc tham dự  tiếp xúc cử tri, đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy kịp thời nắm bắt được các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng, những bức xúc của củ tri và  định hướng góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao vai trò vị trí của người đại biểu.

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp