Tin trong tỉnh
Lễ hưởng ứng tết trồng cây mùa xuân năm 2023
16/02/2023 12:00:00

Sáng ngày 14/02/2023, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND xã Thái Tân, huyện Nam Sách tổ chức Lễ hưởng ứng tết trồng cây mùa xuân năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Văn Thăng –Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Vương Xuân Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Sách; cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND xã Thái Tân.

Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Những năm qua, Tết trồng cây đã trở thành phong trào thiết thực, tạo khí thế mới đầu xuân của tỉnh. Phòng trào trồng cây đã góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế nâng cao đời sống của nhân dân.

Đồng chí Bùi Văn Thăng –Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và đồng chí Vương Xuân Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Sách tham gia Tết trồng cây.

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên đã trồng cây phi lao tại dọc đường nghĩa trang liệt sĩ xã Thái Tân. Đây là hoạt động thiết thực với phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và cũng nhắc nhở mỗi chúng ta nhớ về cội nguồn, có ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường hiện tại và có trách nhiệm với môi trường sống của chúng ta trong tương lai.

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp