Tin trong tỉnh
Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương đón tiếp đoàn công tác chuyên gia tỉnh Kagoshima-Nhật Bản
14/02/2023 12:00:00

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai tỉnh Kagoshima – Nhật Bản và tỉnh Hải Dương. Sáng nay, ngày 14/02/2023 Sở Nông nghiệp và PTNT đón tiếp đoàn công tác chuyên gia tỉnh Kagoshima – Nhật Bản

Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương có bà Lương Thị Kiếm – Phó Giám đốc Sở, cùng lãnh đạo một số phòng, đơn vị trực thuộc Sở; lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện Nam Sách, Cẩm Giàng và Thanh Hà; HTX DVNN xã Đức Chính, Công ty Cổ phần Ameii Việt Nam, Công ty Cổ phần chế biến nông sản Tân Hương.

Về phía đoàn Nhật Bản tham dự có ông Taishiokada – Trợ lý Giám đốc; ông Katsutoshi Mitsudome  – Trưởng phòng nghiên cứu thuộc Trung tâm phát triển công nghệ thực phẩm Osumi tỉnh Kagoshima.

Theo chương trình công tác, các chuyên gia sẽ khảo sát, tìm hiểu thực trạng sản xuất và chế biến bảo quản rau củ quả trên địa bàn tỉnh, từ đó đưa ra các khuyến nghị để đẩy mạnh việc phát triển sản xuất rau củ quả trên địa bàn tỉnh theo hướng sản xuất hàng hóa, phục vụ xuất khẩu.

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp