Tin trong tỉnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra các hạng mục công trình tỉnh Hải Dương đề nghị bổ sung thuộc dự án Chống ngập úng và nuôi trồng thủy sản khu vực Hưng Đạo, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
04/08/2022 12:00:00

Chiều ngày 03/8/2022 đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thực hiện kiểm tra hiện trường các hạng mục công trình tỉnh Hải Dương đề nghị bổ sung thuộc dự án Chống ngập úng và nuôi trồng thủy sản khu vực Hưng Đạo, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và tiến độ thực hiện các hạng mục công trình của Dự án.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – Phó Vụ trưởng Vụ XDCB Tổng cục Thủy lợi làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn về phía tỉnh Hải Dương có đồng chí Lương Văn Cảnh – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện phòng Quản lý xây dựng công trình; lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh Hải Dương.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Phòng Quản lý xây dựng công trình./.