Nông thôn mới
01/09/2021 12:00:00

Các thành viên Ban Chỉ đạo các chương trình MTQG tỉnh nhất trí đề nghị Trung ương thẩm định công nhận 2 huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Để hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Tứ Kỳ, Ninh Giang đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.Chiều ngày 01/9/2021, tại phòng họp UBND tỉnh Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh họp, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.
          Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Trần Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo lưu ý phải đánh giá các tiêu chí NTM khách quan, sát thực tế. Sau khi nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trình bày các báo cáo, tại cuộc họp 32 thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận và thống nhất bỏ phiếu nhất trí 100% đề nghị UBND tỉnh trình Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thẩm định, trình Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Đồng thời giao Văn phòng điều phối NTM tỉnh phối hợp với 2 huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để trình Ban chỉ đạo Trung ương thẩm định trong thời gian sớm nhất.
Chi cục Phát Triển Nông Thôn