Trung tâm Khuyến nông.
Họp triển khai nhiệm vụ Tổ chức Lễ công bố Quyết định tỉnh Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Lễ hội Vải thiều Thanh Hà năm 2022.
05/05/2022 12:00:00

Chiều ngày 5/5/2022, Sở Nông nghiệp &PTNT họp triển khai phân công nhiệm vụ cho công tác Tổ chức Lễ công bố Quyết định tỉnh Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Lễ hội Vải thiều Thanh Hà năm 2022, do đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT chủ trì hội nghị.

Đây là chuỗi các sự kiện nhằm đánh giá, tôn vinh, ghi nhận thành tích và kết quả đạt được cuả các cấp ủy chính quyền, các tổ chức doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng nông thôn mới của tỉnh Hải Dương. Đồng thời, tuyên tuyền và quảng bá rộng rãi các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông sản chủ lực, sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng. Quảng bá và giới thiệu về lịch sử văn hóa, bản sắc con người xứ Đông – Hải Dương, về tiềm năng thế mạnh, cơ hội hợp tác, đầu tư phát triển.

Tại hội nghị, Sở đã thành lập Ban chỉ đạo do đồng chí Giám đốc Sở là trưởng ban và các Tiểu ban giúp việc cho Ban chỉ đạo để triển khai nhiệm vụ, gồm: Tiểu ban nội dung và tuyên truyền, Tiểu ban hậu cần và cơ sở vật chất, Tiểu ban Lễ tân, khen thưởng và an ninh trật tự. Các Tiểu ban có nhiệm vụ xây dựng phương án tham mưu Ban chỉ đạo để hoàn thành tốt các nội dung của Lễ công bố Quyết định tỉnh Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Lễ hội Vải thiều Thanh Hà năm 2022.

Trung tâm Khuyến nông