Tin trong tỉnh
05/05/2021 12:00:00

Hôm nay, ngày 05 tháng 5 năm 2021. Đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tại huyện Thanh Hà.

Cùng tham gia công tác kiểm tra có đồng chí Trịnh Văn Thiện - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Thanh Hà và một số cán bộ thuộc Huyện ủy Thanh Hà đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tại điểm bầu cử thuộc các xã trong toàn huyện.
                                                                 Công Thiệu

Một số hình ảnh hoạt động