Ban quản lý rừng.
Trạm quản lý rừng Nam Chí Linh kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng
22/04/2024 12:00:00

Trạm quản lý rừng Nam Chí Linh kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng

Thực hiện quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2024 của Ban quản lý rừng tỉnh Hải Dương cho các Trạm quản lý, Trạm quản lý rừng Nam Chí Linh được giao bảo vệ rừng với tổng diện tích là 1.182,80 ha trên địa bàn 8 phường gồm: Sao Đỏ, Văn An, Phả Lại, Chí Minh, An Lạc, Văn Đức, Thái Học và một phần tại khu vực Phượng Hoàng, phường Cộng Hòa.

Trong thời gian vừa quan thời tiết diễn biến hết sức phức tạp, mưa nắng thất thường gây ra những hệ lụy khó lường về công tác quản lý bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng.

Để thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ và PCCCR, Trạm quản lý rừng Nam Chí Linh đã phối kết hợp với cán bộ kiểm lâm địa bàn cùng hộ nhận khoán đi kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng tại khu vực phường Văn An, thành phố Chí Linh. Sau khi đi thực tế địa bàn đoàn nhận thấy tại phường Văn An cây sinh trưởng và phát triển bình thường nhưng thực bì chủ yếu là ràng ràng, lá dày có nguy cơ cháy rừng cao.

Trạm đã yêu cầu hộ nhận khoán tăng cường công tác quản lý bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng cháy chữa cháy rừng trong thời gian tới.

Ban quản lý rừng