Trung tâm Khuyến nông.
Tập huấn Kỹ thuật sản xuất một số loại rau trồng trong nhà màng, nhà lưới ứng dụng công nghệ cao
11/12/2021 12:00:00

Ngày 11/12/2021, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hải Dương phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức lớp Tập huấn về “Kỹ thuật sản xuất một số loại rau trồng trong nhà màng, nhà lưới ứng dụng công nghệ cao” cho 30 học viên là đại diện: Trung tâm Khuyến nông tỉnh; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp các huyện, thị xã, thành phố; Khuyến nông viên cơ sở, cộng tác viên khuyến nông, nông dân, chủ trang trại, tổ viên hợp tác xã.

Dự Khai mạc có ông Đoàn Xuân Cảnh - Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm; ông Lê Văn Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hải Dương.

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức về Kỹ thuật sản xuất một số loại rau như: dưa chuột, cà chua, dưa lưới….trồng trong nhà màng, nhà lưới ứng dụng công nghệ cao: Kỹ thuật sản xuất cây giống công nghệ cao quy mô công nghiệp; Kỹ thuật sản xuất, phối trộn giá thể trồng cây và phối trộn dinh dưỡng một số loại rau; Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây rau trong nhà lưới công nghệ cao.... Qua lớp tập huấn sẽ giúp các học viên nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng trong hoạt động khuyến nông trong thời gian tới.

Trung tâm khuyến nông