Chi cục Thủy lợi
Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực phòng chống thiên tai, thủy lợi, đê điều năm 2022
06/03/2022 12:00:00

Sáng ngày 05/3/2022, Chi cục Thủy lợi tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực phòng chống thiên tai, thủy lợi đê điều năm 2022.

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến giữa đầu cầu Chi cục Thủy lợi và điểm cầu tại Hạt Quản lý đê 10 huyện, thị xã, thành phố.

Tại đầu cầu Chi cục Thủy lợi, tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể công chức Văn phòng. Đặc biệt, Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Vũ Duy Sỹ - Phó trưởng phòng Phòng Hành chính và bổ trợ tư pháp - Sở Tư pháp. Tại các điểm cầu tại Hạt Quản lý đê các huyện, thị xã, thành phố có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo các Hạt Quản lý đê và toàn bộ viên chức của đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Duy Sỹ đã trực tiếp phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới về lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính, đặc biệt là xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng chống thiên tai, thủy lợi, đê điều đồng thời trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc của kiểm soát viên đê điều các Hạt Quản lý đê.

Qua buổi tập huấn sẽ giúp các cán bộ, công chức của Chi cục, đặc biệt là các kiểm soát viên đê điều nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng xử lý vi phạm trong lĩnh vực phòng chống thiên tai, thủy lợi, đê điều.