Tin nội bộ
Hội nghị giao ban chuyên môn tháng 4/2024
23/04/2024 04:11:30

Sáng ngày 23/4/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tháng 4, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2024.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở, trưởng phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.

Tại hội nghị, Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp đã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong tháng 4 năm 2024, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 và thời gian tới.

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu làm rõ thêm những kết quả nổi bật trong tháng 4, kiến nghị đề xuất Lãnh đạo Sở tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thăng - Giám đốc Sở ghi nhận, biểu dương sự cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các phòng, đơn vị thuộc Sở, đồng thời chỉ rõ các nhiệm vụ cần phải thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới./.

VPS