Tin nội bộ
Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
08/03/2024 05:05:10

Nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8/3/3024 Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự có Đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn thuộc Sở, công chức và người lao động thuộc Khối Văn phòng Sở.

Đồng chí Bùi Văn Thăng phát biểu chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn sự cống hiến, nhiệt huyết của chị em trong công việc. Đồng chí thay mặt Lãnh đạo Sở tặng hoa, quà đến từng đồng chí nữ công thuộc Khối Văn phòng Sở.

Đón nhận và cảm ơn. Đồng chí Phạm Thị Đào - Phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Khối Văn phòng Sở, Trưởng Nữ công Khối Văn phòng Sở phát biểu cảm ơn và phát động toàn thể chị em nữ công của Khối văn phòng Sở tinh thần hào hùng mà chị em thế hệ trước đã làm nên trong lịch sử, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong cuộc họp mặt, tập thể nam đã thể hiện tài năng với những món ăn đa dạng và đặc sắc dân tộc do chính tay mình nấu.

Với tinh thần đoàn kết và thân mật, buổi họp mặt kỷ niệm chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã thành công tốt đẹp. Buổi gặp mặt đã tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần cho chị em nữ công Khối Văn phòng Sở nhiều hơn nữa trong tương lai.

VPS