Chi cục Chăn nuôi và Thú y.
Tập huấn triển khai thực hiện thu phí, lệ phí trong công tác chăn nuôi thú y bằng biên lai điện tử
07/05/2024 12:00:00

Chiều ngày 07/5, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh phối hợp với Viễn thông Hải Dương tổ chức tập huấn triển khai thực hiện thu phí, lệ phí trong công tác chăn nuôi thú y bằng biên lai điện tử . Tham dự có lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi và Thú y, các phòng, trạm thuộc Chi cục, các Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng và các cán bộ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn có hoạt động thu phí, lệ phí trong công tác chăn nuôi thú y.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn thực hiện thu phí, lệ phí bằng biên lai điện tử. Giảng viên đã giải đáp những thắc mắc gặp phải khi phát hành biên lai điện tử. Thông qua buổi tập huấn, các học viên đã nắm được quy trình thu phí, lệ phí bằng biên lai điện tử.

Việc sử dụng biên lai điện tử nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và minh bạch trong quá trình thu phí và lệ phí trong công tác chăn nuôi thú y, góp phần nâng cao công tác cải cách thủ tục hành chính của đơn vị.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y