Chi cục Thủy lợi
Hội nghị báo cáo tiến độ dự án: Khảo sát, tính toán kỹ thuật các nội dung Thủy lợi, Đê điều và Phòng chống thiên tai tỉnh Hải Dương
11/03/2022 12:00:00

Sáng nay ngày 11/3/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ dự án: Khảo sát, tính toán kỹ thuật các nội dung Thủy lợi, Đê điều và Phòng chống thiên tai tỉnh Hải Dương.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Đỗ Văn Thành - Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi cùng với đại diện các phòng ban chuyên môn của Sở, Chi cục Thủy lợi, chuyên gia Viện Quy hoạch Thủy lợi.

Tại hội nghị, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã báo cáo tiến độ thực hiện dự án và đưa ra dự thảo đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Sở và đại diện các phòng ban chuyên môn của Sở, Chi cục Thủy lợi để điều chỉnh, hoàn thiện dự án phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thăng chỉ đạo các đơn vị tích cực phối hợp với Viện Quy hoạch Thủy lợi khẩn trương hoàn thành dự án trình UBND tỉnh đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Dự án “Khảo sát, tính toán kỹ thuật các nội dung Thủy lợi, Đê điều và Phòng chống thiên tai tỉnh Hải Dương” là một dự án quan trọng với mục đích phân tích, đánh giá thực trạng về Thủy lợi, Đê điều, Phòng chống thiên tai và cũng đưa ra đề xuất, giải pháp trong việc quản lý, đầu tư về Thủy lợi, Đê điều, Phòng chống thiên tai giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050, đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của tỉnh Hải Dương./.

Chi cục Thủy lợi