Tin nội bộ
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
21/04/2022 12:00:00

Chiều ngày 21/04/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với các chức danh: Trưởng phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, Trưởng phòng Thủy sản, Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản và Phó Chánh Văn phòng Sở.

D và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, cán bộ công chức các phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, phòng Thủy sản, phòng Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản và Văn phòng Sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã công bố, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 04 đồng chí được điều động, bổ nhiệm (Đ/c Mạc Đăng Mạnh - Trưởng phòng Thủy sản; Đ/c Nguyễn Hữu Đáng - Trưởng phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp; Đ/c Đồng Quốc Trà – Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Đ/c Vũ Thị Hồng Thu – Phó Chánh Văn phòng Sở).

Đồng chí Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao quyết định điều động, bổ nhiệm, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 04 đồng chí đồng thời đồng chí Phó Giám đốc Sở ghi nhận, đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí và đề nghị thời gian tới trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với tập thể cán bộ, công chức của phòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở trao quyết định và hoa chúc mừng 04 đồng chí

Đ/c Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở trao quyết định và hoa chúc mừng đ/c Mạc Đăng Mạnh -     Trưởng phòng Thủy sản

Đ/c Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở trao quyết định và hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hữu Đáng -         Trưởng phòng Nghiệp vụ tổng hợp

Đ/c Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở trao quyết định và hoa chúc mừng đ/c Đồng Quốc Trà -            Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản