Tin tức sự kiện
Lãnh đạo Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh kiểm tra tình hình ô nhiễm nguồn nước thuộc hệ thống thủy lợi thuộc hệ thống Bắc Hưng Hải trên địa bàn huyện Bình Giang.
11/03/2023 12:00:00

Ngày 08/3/2023, lãnh đạo Ban Chỉ huy PCTT và TKCN, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT gồm: Ông Bùi Văn Thăng - Phó Trưởng ban - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và ông Lương Văn Cảnh – Phó Giám đốc kiểm tra tình hình ô nhiễm nguồn nước thuộc hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải trên địa bàn huyện Bình Giang và công tác triển khai phục vụ chống hạn của các đơn vị khai thác công trình thủy lợi. Cùng tham gia có lãnh đạo UBND huyện Bình Giang (ông Nhữ Văn Chuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện); lãnh đạo Chi cục Thủy lợi (ông Đỗ Tiến Bậc - Chi cục trưởng); Công ty TNHH MTV KTCTTL Bắc Hưng Hải (ông Lương Xuân Chính – Phó Giám đốc Công ty); Công ty TNHH MTV KTCTTL tỉnh Hải Dương (ông Trương Mạnh Tiến – Chủ tịch Công ty).

Chi cục Thủy lợi