Tin tức sự kiện
Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiểm tra công tác quản lý đê điều, thủy lợi tại một số huyện, thành phố
03/03/2023 12:00:00

Sáng ngày 03/3/2023, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Bùi Văn Thăng cùng lãnh đạo Chi cục Thủy lợi kiểm tra thực tế công tác quản lý đê điều, thủy lợi tại địa bàn thành phố Chí Linh, huyện Nam Sách và Kim Thành.

Trong quá trình kiểm tra, đồng chí Bùi Văn Thăng đã yêu cầu Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi chỉ đạo các Phòng chuyên môn, Hạt Quản lý đê các huyện, thành phố thực hiện nghiêm công tác quản lý đê điều, thủy lợi theo đúng nhiệm vụ được giao.
       Đồng chí Bùi Văn Thăng cũng nhấn mạnh việc yêu cầu Hạt Quản lý đê các huyện, thành phố, thị xã thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, phát hiện, ngăn chặn, báo cáo kịp thời, kiến nghị xử lý các vi phạm về đê điều theo đúng quy định; thực hiện các giải pháp kiên quyết xử lý triệt để những vi phạm còn tồn tại.

Đồng thời, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao đổi và đề nghị lãnh đạo UBND các huyện, thành phố chỉ đạo thực hiện công tác xử lý vi phạm theo đúng quy định, đặc biệt là các vi phạm chất tải vật liệu không có giấy phép, vi phạm trong công tác quản lý duy tu, bảo dưỡng các hồ, đập.
Chi cục Thủy lợi