Ban quản lý rừng.
Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố Chí Linh
02/11/2022 12:00:00

Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn thành phố Chí Linh

Nhằm đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn thành phố Chí Linh, ngày 31 tháng 10 năm 2022 Chi cục Kiểm lâm Hải Dương đã tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định của nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy đối với Ban quản lý rừng tỉnh Hải Dương.

Tham gia buổi kiểm tra có đại diện Chi cục Kiểm lâm, hạt kiểm lâm thành phố Chí Linh, phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, phòng kinh tế thành phố Chí Linh;

Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra trong năm 2022, Ban quản lý rừng đã xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy rừng cho toàn Ban. Với phương trâm phòng cháy là chính, chữa cháy phải kịp thời, triệt để và hiệu quả.

Ban quản lý rừng đã thực hiện nghiêm túc phương án và kế hoạch đã đề ra nên công tác phòng cháy, chữa cháy rừng từ đầu năm đến nay được đảm bảo. Góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội, xây dựng môi trường thuận lợi thu hút đầu tư, tạo đà phát triển bền vững về kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra đề nghị Ban quản lý rừng, các đoàn thể phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan tuyên truyền, phố biến, giáo dục pháp luật, kiến thức về PCCC, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa, kỹ năng chữa cháy, thoát nạn cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân để nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC; vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân tích cực tham gia công tác PCCC...

Ban quản lý rừng