Ban quản lý rừng.
Kiểm tra vị trí, diện tích rừng dự kiến thiết kế trồng rừng thay thế
21/10/2021 12:00:00

Sáng ngày 21/10/2021, đồng chí Lương Thị Kiểm – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương đã đi kiểm tra vị trí, diện tích rừng (đặc dụng, phòng hộ) dự kiến thiết kế trồng rừng thay thế trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2021-2022. Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Hải – Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Hải Dương, đồng chí Phạm Thị Lan – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và đồng chí Vũ Hà Phương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Chi cục Kiểm lâm.

Căn cứ vào quyết định của UBND tỉnh Hải Dương về việc giao nhiệm vụ thực hiện trồng rừng thay thế năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT về việc kiểm tra rà soát vị trí, diện tích đất rừng (đặc dụng, phòng hộ) hoặc diện tích rừng đặc dụng, phòng hộ bị cháy (hiện trạng chỉ có cây bạch đàn chồi và keo tái sinh) không đảm bảo tiêu chí thành rừng, trong các ngày 06,07/10/2021 Ban quản lý rừng đã phối hợp với Hạt kiểm lâm thành phố Chí Linh và Hạt kiểm lâm thị xã Kinh Môn đi khảo sát, xác định vị trí, diện tích rừng dự kiến thiết kế trồng rừng thay thế.

Tại buổi làm việc sáng ngày 21/10/2021, đồng chí Lương Thị Kiểm đã nghe báo cáo của Ban quản lý rừng về tổng diện tích, vị trí dự kiến đưa vào thiết kế trên địa bàn tại thành phố Chí Linh và thị xã Kinh Môn.

Đồng chí Kiểm cũng đã đi kiểm tra thực tế vị trí Tam Ban-Thanh Mai, xã Hoàng Hoa Thám với diện tích dự kiến thiết kế là 7,76ha. Đồng chí đánh giá đây là vị trí phù hợp để đưa vào thiết kế trồng rừng thay thế.

BQL Rừng