Tin tức sự kiện
24/02/2022 12:00:00

Sáng ngày 24/2/2022, đồng chí Bùi Văn Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiểm tra công tác sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thủy sản tại xã Đại Đức, huyện Kim Thành.

Sau khi kiểm tra tình hình thực tế, đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao kết quả sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thủy sản tại xã Đại Đức, huyện Kim Thành và đề nghị trong những ngày tới huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện thực hiện triển khai tốt quy trình kỹ thuật nuôi, có những biện pháp để phòng, chống rét, bảo vệ đàn cá nuôi trong ao; Chủ động kết nối các cơ sở sản xuất với đầu mối tư thương, chủ Doanh nghiệp để tiêu thụ sản phẩm thủy sản; Giá cá các loại tại thời điểm này đã tăng cao so với cùng kỳ năm trước từ 7.000 – 10.000 đồng/kg, đây là một triển vọng cho bà con nuôi trồng thủy sản.
 Phòng Thủy sản