Trung tâm Khuyến nông.
Hội nghị Tập huấn TOF về Tiêu chuẩn Thực hành nông nghiệp tốt
10/04/2023 12:00:00

Từ ngày 06-08/4/2023, Ban quản lý Dự án Jica tỉnh Hải Dương (PPMU) Dự án "Tăng cường chuỗi giá trị cây trồng an toàn tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam" (Dự án Jica) tổ chức 03 lớp Tập huấn cho nông dân (TOF) về Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) cho 03 Hợp tác xã mục tiêu tham gia Dự án Jica tỉnh Hải Dương, năm 2023.

Tham dự lớp tập huấn có Ông Nitta Naoki - Chuyên gia Jica Nhật Bản, Bà Vương Thục Trân - Điều phối viên Dự án Jica, cùng các Chuyên gia hỗ trợ; Ông Nguyễn Phú Thụy - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hải Dương, cùng các thành viên Ban quản lý Dự án Jica tỉnh Hải Dương; Đại diện lãnh đạo UBND các xã tham gia Dự án Jica và thành viên các Hợp tác xã.

Với mục tiêu giúp cho thành viên các Hợp tác xã hiểu rõ về những kiến thức cơ bản nhất về tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất để hướng tới chuỗi giá trị cây trồng an toàn. Lớp tập huấn đã trang bị cho học viên những nội dung cơ bản nhất về thực hành nông nghiệp tốt, từ đó xây dựng kế hoạch sản xuất phù hợp, nâng cao chuỗi giá trị cây trồng an toàn.

Ông Nitta Naoki- Chuyên gia Jica Nhật Bản phát biểu tại lớp tập huấn

Ông Nguyễn Phú Thụy - PGĐ Trung tâm Khuyến nông phát biểu tại lớp tập huấn

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã Nhân Huệ phát biểu tại lớp tập huấn

Các thành viên PPMU Hải Dương triển khai nội dung tập huấn