Chi cục Kiểm lâm.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
07/01/2022 12:00:00

Ngày 06/01/2022, Chi cục Kiểm lâm Hải Dương tổ chức Hội nghị công chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương; cùng tham dự có các đồng chí: Lương Thị Kiểm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đ/c Mai Quốc Hùng - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nam Đồng; đại diện lãnh đạo các phòng Cảnh sát Kinh tế, An ninh kinh tế, Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Hải Dương cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng lớn đến công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng tâm vượt qua khó khăn, thử thách của toàn thể công chức, người lao động của Chi cục Kiểm lâm nên năm 2021 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Thực hiện tham mưu kịp thời, có hiệu quả giúp lãnh đạo Sở trong công tác quản lý nhà nước về lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh; Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, lực lượng chức năng, chủ rừng và Ủy ban nhân dân thành phố Chí Linh và thị xã Kinh Môn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và phát triển rừng cũng như xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về Lâm nghiệp; Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đã có nhiều kết quả nổi bật, ý thức, trách nhiệm quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng của chính quyền cơ ở và nhân dân đã chuyển biến mạnh mẽ, tích cực, các vụ vi phạm về phá rừng, khai thác rừng trái phép, cháy rừng đều được phát hiện sớm và điều tra, xử lý kịp thời; Công tác cải cách hành chính và giải quyết các thủ tục hành chính thực hiện theo đúng quy trình, quy định đạt kết quả tốt.

Với các kết quả nêu trên, đồng chí Bùi Văn Thăng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Chi cục để đạt được kết quả cao trong thời gian qua. Đồng thời đã chỉ đạo, định hướng sáu nhiệm vụ trọng tâm để Chi cục Kiểm lâm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong năm 2022.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc sở, thay mặt lãnh đạo Chi cục, đồng chí Phạm Hồng Hải - Chi cục trưởng xin hứa sẽ cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Chi cục và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao.

Chi cục Kiểm lâm