Tin nội bộ
Họp giao ban định kỳ tháng 4
28/04/2021 12:00:00

Sáng ngày 28/4, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp giao ban với nội dung báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 năm 2020. Đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4, nêu những tồn tại, khó khăn vướng mắc và những kiến nghị, đề xuất nhằm tháo gỡ khó khăn cần thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Văn Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bộ phận chuyên môn và các đơn vị trực thuộc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và yêu cầu tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.