Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương làm việc với Tổng cục Phòng, chống thiên tai.
06/06/2022 12:00:00

Sáng ngày 06/6/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương tổ chức buổi làm việc với Tổng cục Phòng, chống thiên tai về việc kiểm tra công tác đảm bảo đê điều trước mùa mưa lũ trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2022.

Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có đồng chí Lương Văn Cảnh - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Tiến Bậc - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi cùng các phòng chuyên môn.

Về phía Tổng cục Phòng, chống thiên tai có đồng chí Vũ Xuân Thành, Phó Tổng cục trưởng - Trưởng đoàn, cùng các thành viên đoàn làm việc.

Tại buổi làm việc, Sở Nông nghiệp và PTNT đã báo cáo đánh giá hiện trạng công trình đê điều, các trọng điểm xung yếu, các vị trí kè, bãi sông đang có diễn biến sạt lở đề nghị xử lý cấp bách và các công trình đang thi công dang dở trên địa bàn tỉnh.
    Sau đó Đoàn làm việc đi kiểm tra hiện trường một số công trình, vị trí trọng điểm xung yếu, cấp bách.

Vị trí sạt lở kè Thanh Kỳ, đề nghị xử lý cấp bách

Đoàn làm việc kiểm tra kè Hiệp Lực

Cống Sồi

Vị trí tu bổ, nâng cấp đê trên địa bàn huyện Ninh Giang