Ban quản lý rừng.
Trạm QLR Kinh Môn: Nghiệm thu quản lý bảo vệ rừng năm 2021
29/10/2021 12:00:00

Ban quản lý rừng: Trạm QLR Kinh Môn nghiệm thu quản lý bảo vệ rừng năm 2021

Trạm quản lý rừng Kinh Môn là một trạm trực thuộc Ban quản lý rừng tỉnh Hải Dương, quản lý rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn thị xã Kinh Môn với diện tích được giao quản lý hơn một nghìn ha, được giao khoán cho trên 600 hộ nhận khoán. Địa bàn trạm quản lý là 9 phường 6 xã có rừng của thị xã Kinh Môn, bao gồm: Phường An Sinh, phường Phạm Thái, xã Bạch Đằng, xã Lê Ninh, phường Hiệp Sơn, phường An Lưu, phường Hiệp An, phường An Phụ, xã Thượng Quận, xã Hiệp Hòa, xã Quang Thành, phường Minh Tân, phường Duy Tân, phường Tân Dân, xã Hoành Sơn.

Thực hiện Kế hoạch nghiệm thu cuối năm 2021 của Sở Nông nghiệp & PTNT và Ban quản lý rừng tỉnh Hải Dương, Trạm QLR Kinh Môn đã triển khai việc nghiêm quản lý bảo vệ rừng năm 2021. Theo kế hoạch đã được ấn định của Ban quản lý rừng, đoàn nghiệm thu gồm Trạm QLR Kinh Môn, đại diện UBND có cán bộ địa chính xã (phường) và các hộ nhận khoán rừng đặc dụng và phòng hộ, sản xuất trên toàn thị xã.

Quá trình nghiệm thu tại thực địa, các thành viên trong đoàn đánh giá công tác quản lý bảo vệ và phòng cháy chữa cháy rừng tại các xã (phường) ổn định và đảm bảo.

Trạm QLR Kinh Môn tiếp tục quán triệt các hộ nhận khoán thực hiện tốt các quy định về quản lý bảo vệ rừng, PCCCR mùa hanh khô năm 2021-2022.

Ban Quản lý rừng