Chi cục Trồng trọt và BVTV.
Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Hải Dương
04/10/2021 12:00:00

Chiều 4.10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Hải Dương.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thăng  - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Giám Đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tiến Tráng giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh Hải Dương từ ngày 1/10/2021 đến 1/10/2026.

Phát biểu trong hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thăng – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã biểu dương đồng chí Nguyễn Tiến Tráng là một cán bộ có năng lực được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác ở nhiều đơn vị, đồng thời đánh giá cao những thành tích của đồng chí Nguyễn Tiến Tráng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong cương vị công tác mới, với nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt tình hình dịch Covid 19 có diễn biến còn phức tạp đã ảnh hưởng chung đến ngành nông nghiệp, đồng chí Giám Đốc Sở tin tưởng đồng chí tân Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp đơn vị đóng góp được nhiều thành tích trong nhiệm vụ chung của ngành nông nghiệp tỉnh Hải Dương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Tráng cám ơn sự quan tâm giúp đỡ và tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, tu dưỡng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong môi trường mới, nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ cương, cùng với toàn bộ công chức, người lao động của Chi cục Trồng trọt và BVTV sẽ phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Chi cục TT-BVTV