Trung tâm Khuyến nông.
Hải Dương: Hội thảo “Chia sẻ thông tin và xây dựng một số giải pháp hạn chế sử dụng thuốc, kháng sinh và hóa chất trong nuôi trồng thủy sản”
04/06/2022 12:00:00

Sáng ngày 4/6/2022, Hội Thủy sản tỉnh Hải Dương phối hợp với Viện nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I tổ chức Hội thảo “Chia sẻ thông tin và xây dựng một số giải pháp hạn chế sử dụng thuốc, kháng sinh và hóa chất trong nuôi trồng thủy sản” tại xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Tham dự Hội thảo có đại diện Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I, Hội thủy sản tỉnh Hải Dương, một số phòng, đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm DVNN huyện Gia Lộc, cùng đại diện các cơ sở nuôi trồng, chế biến và kinh doanh về lĩnh vực thủy sản trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu được chia sẻ, cung cấp thông tin về các hệ thống nuôi và các chuỗi giá trị sản phẩm nuôi trồng thủy sản ở Hải Dương; Vai trò của các chủ thể trong hệ thống chuỗi giá trị Nuôi trồng – Cung cấp đầu vào – Chế biến/ Phân phối – Tiêu thụ sản phẩm thủy sản liên quan đến sử dụng thuốc và an toàn thực phẩm; Xây dựng các giải pháp nhằm giảm thiểu phụ thuộc vào kháng sinh trong phòng trị bệnh….

Trung tâm Khuyến nông