Tin trong tỉnh
Cuộc thi “Dữ liệu với cuộc sống – Digital Data For Life năm 2023”
20/09/2023 12:00:00

Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan, tạo sự đồng thuận của các cơ quan, ban, ngành, địa phương và nhân dân trong triển khai thực hiện Đề án; thu hút sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng các tài năng công nghệ trẻ trong việc phát huy tính sáng tạo để nghiên cứu, đưa ra các ý tưởng và sản phẩm công nghệ thông tin thiết thực phục vụ tiến trình chuyển đổi số quốc gia, nhất là việc ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, hệ thống định danh điện tử, thẻ căn cước công dân gắn chip. Cục C06 - Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) và các đơn vị có liên quan phát động cuộc thi “Dữ liệu với cuộc sống – Digital Data For Life năm 2023”.

Hòa chung với đó, UBND tỉnh Hải Dương ban hành văn bản số 3499/UBND-VP, ngày 19 tháng 9 năm 2023 về việc phát động cuộc thi “Dữ liệu với cuộc sống –Digital Data For Life năm 2023”, yêu cầu: Quán triệt, phổ biến cuộc thi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị để phát huy tính sáng tạo, nghiên cứu; khuyến kích và tạo điều kiện tốt nhất để các tác giả, nhóm tác giả tham gia, hưởng ứng cuộc thi; Tuyên truyền, phổ biến về cuộc thi trên Cổng thông tin điện tử, trang Zalo, trang Fanpage của đơn vị; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hải Dương tăng cường công tác tuyên truyền và phổ biến cuộc thi đến đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh biết và tham gia nhằm góp phần thực hiện tốt chủ trương chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ.

Đối tượng, cách thức tham gia và cơ cấu giải thưởng được đăng tải chi tiết tại: https://diendanchuyendoiso.gov.vn/news/cong-nghe/cuoc-thi-tim-kiem-giai-phap-cong-nghe-du-lieu-voi-cuoc-song-digital-data-for-life-nam-2023