Ban quản lý rừng.
Ban quản lý rừng: Trạm QLR Kinh Môn phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức tuyền tryền phòng cháy chữa cháy trên địa bàn thị xã Kinh Môn năm 2021
10/12/2021 12:00:00

Trạm quản lý rừng Kinh Môn là một trạm trực thuộc Ban quản lý rừng tỉnh Hải Dương, quản lý rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn thị xã Kinh Môn tại 09 phường, 06 xã có rừng của thị xã Kinh Môn.

Những tháng cuối năm là những tháng cao điểm về công tác phòng chống cháy rừng. Thời tiết khắc nghiệt, hanh khô kéo dài, nguyên vật liệu cháy nhiều rất dễ xảy ra cháy rừng. Do vậy, công tác phòng cháy chữa cháy rừng càng trở lên cấp thiết. Sự phối kết hợp của các ban, ngành, đơn vị liên quan trong công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng là việc làm thường xuyên của trạm.

Ngày 08/10/2021, trạm quản lý rừng Kinh Môn đã phối kết hợp cùng Hạt Kiểm lâm thị xã Kinh Môn, Công an thị xã Kinh Môn, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn, cùng các hộ nhận khoán rừng trên địa bàn thị xã đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn phòng chống cháy rừng trên địa bàn thị xã Kinh Môn và quán triệt các hộ nhận khoán thực hiện tốt các quy định về quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô hanh năm 2021 - 2022.

BAN QUẢN LÝ RỪNG