Tin trong tỉnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham dự tọa đàm “Nâng cao hiệu quả quảng bá nông sản Việt Nam tại khu vực Trung Đông - Bắc Phi” do Bộ Ngoại giao tổ chức
06/12/2023 12:00:00

Chiều ngày 6/12/2023, Bộ Ngoại giao chủ trì tổ chức tọa đàm “Nâng cao hiệu quả quảng bá nông sản Việt Nam tại khu vực Trung Đông – Bắc Phi” với hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự tọa với sự tham gia của đại diện một số bộ, ngành, địa phương, viện nghiên cứu, hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam và các cơ quan đại diện Việt Nam tại khu vực Trung Đông – Bắc Phi.

Tại điểm cầu Hải Dương, Sở Nông nghiệp và PTNT Hải Dương có đại diện một số phòng, đơn vị trực thuộc Sở tham dự.

Mục tiêu của tọa đàm nhằm trao đổi thông tin, phối hợp với các Bộ/ngành, địa phương và doanh nghiệp để đưa ra phương hướng, biện pháp từng bước triển khai hiệu quả, bài bản hoạt động quảng bá, tăng cường xuất khẩu hiệu quả các sản phẩm nông sản tới thị trường các nước khu vực Trung Đông – Bắc Phi trong thời gian tới.

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp

pasting