Tin trong tỉnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc với Đoàn công tác tỉnh Kagoshima Nhật Bản
22/12/2022 12:00:00

Sáng nay, ngày 21/12/2022, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT – Lương Thị Kiểm cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Lãnh đạo Công ty CP Ameii Việt Nam, Lãnh đạo Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Đức Chính – Cẩm Giàng đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác tỉnh Kagoshima Nhật Bản do bà Kubo Junko – Giám đốc Văn phòng Xúc tiến chính sách nhân sự nước ngoài, cùng một số cán bộ, chuyên viên tỉnh Kagoshima Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết về thời gian và nội dung chuẩn bị cho việc phía tỉnh Kagoshima cử chuyên gia nông nghiệp sang hỗ trợ Hải Dương.

Bà Lương Thị Kiểm -Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác tỉnh Kagoshima, Nhật Bản

Đại diện Đoàn công tác tỉnh Kagoshima, Nhật Bản tặng quà lưu niệm cho Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Hải Dương

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác tỉnh Kagoshima, Nhật Bản đã thống nhất sẽ cử chuyên gia sang hỗ trợ Hải Dương xây dựng và hoàn thiện quy trình sản xuất; chế biến, bảo quản cà rốt phục vụ cho xuất khẩu vào tháng 2-3 năm 2023.

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp