Trung tâm Khuyến nông.
Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Đào giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
22/12/2022 12:00:00

Chiều Ngày 22-12-2022 UBND tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh điều động, bổ nhiệm bà Phạm Thị Đào, sinh năm 1977, Kỹ sư Chăn nuôi Thú y, Tiến sỹ Chăn nuôi, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hải Dương, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 15-12-2022.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố 04 Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương: Tiếp nhận và bổ nhiệm bà Phạm Thị Đào, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Thế Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí được điều động, phân công đến nơi công tác mới, giữ cương vị, trách nhiệm mới sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Trung tâm Khuyến nông