Ban quản lý rừng.
Ban quản lý rừng làm việc với Hội đồng nhân dân thành phố Chí Linh
09/01/2024 12:00:00

Ban quản lý rừng làm việc với Hội đồng nhân dân thành phố Chí Linh

Thực hiện Chương trình giám sát, khảo sát năm 2023 của Thường trực HĐND thành phố và để đánh giá việc thực hiện quản lý, giao khoán đất rừng, bảo vệ, phát triển rừng (rừng tự nhiên, rừng trồng) giai đoạn 2021-2023, ngày 05/01/2024, Ban quản lý rừng đã có buổi làm việc với Hội đồng nhân dân thành phố Chí Linh. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Thường trực HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo các phòng: Kinh tế, Tài nguyên – Môi trường thành phố, lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thành phố và các đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng chuyên môn, trạm trưởng các trạm quản lý rừng Ban quản lý rừng tỉnh Hải Dương.

Tại buổi làm việc, Đoàn HĐND thành phố đã nghe báo cáo việc thực hiện quản lý, sử dụng đất rừng, bảo vệ, phát triển rừng (rừng tự nhiên, rừng trồng) giai đoạn 2021-2023 của Ban quản lý rừng, những khó khăn, tồn taị, hạn chế, bất cập, vướng mắc mà Ban quản lý rừng gặp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, cũng như những giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đoàn làm việc của HĐND thành phố Chí Linh sẽ đi khảo sát thực tế tại các địa phương./.

Ban quản lý rừng